โครงการ วมว. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการสนับสนุนจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับบดูแลของมหาวิทยาลัย

โครงการ วมว. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการสนับสนุนจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย  ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำโครงการ 1 อัตรา

โพสต์โดย นายธนศิลป์ ทองไทย : ประกาศเมื่อ 31 ส.ค. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 1195 ครั้ง