ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์โอลิมปิก ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ประจำปีการศึกษา 2566 (ค่ายคณิตศาสตร์/ฟิสิกส์/ดาราศาสตร์)

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินการโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายคณิตศาสตร์โอลิมปิก ค่ายฟิสิกส์โอลิมปิก ระหว่างวันที่
11 – 25 มีนาคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก (ม.ต้น/ม.ปลาย) ระหว่างวันที่
20 มีนาคม – 3 เมษายน 2567 ณ โรงเรียนเขมราฐพิทยาคม อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์ ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ประจำปีการศึกษา 2566 นั้น

บัดนี้ การดำเนินการคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ปีการศึกษา 2566 ได้เสร็จสิ้นแล้ว ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนผู้แทนศูนย์ ค่ายคณิตศาสตร์/ฟิสิกส์/ดาราศาสตร์ ปีการศึกษา 2566 ดังมีรายชื่อแนบตามท้ายประกาศนี้ ในการนี้สําหรับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นนักเรียนผู้แทนศูนย์ โปรดตอบรับยืนยันสิทธิ์เป็นนักเรียนผู้แทนศูนย์ ปีการศึกษา 2566 โดยส่งหนังสือตอบรับได้ที่เว็บไซต์ http://olympic.ubu.ac.th ภายในวันที่ 10 เมษายน2567 เวลา 16.30 น. หากไม่ตอบรับยืนยันสิทธิ์ ตามเวลาที่กําหนด ถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ ณ วันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2567

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ลลิตภัทรา พงษ์มาลี : ประกาศเมื่อ 05 เม.ย. 2024   จำนวนผู้อ่าน : 252 ครั้ง