ข่าวประกาศ
|   วันนี้  |   สัปดาห์  |   เดือน  |   ปี  |

ค้นหาข่าว

เดือน
ปี
รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ สังกัดภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
25 มี.ค. 2024
โพสต์โดย : ธนศิลป์ ทองไทย
ผลการสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์
22 มี.ค. 2024
โพสต์โดย : ธนศิลป์ ทองไทย
รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและผู้มีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์
21 มี.ค. 2024
โพสต์โดย : ธนศิลป์ ทองไทย
กำหนดการพิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567
05 ก.พ. 2024
โพสต์โดย : ศันสนืย์ สืบสุข
ประชาสัมพันธ์การส่งโครงการ เพื่อเข้าร่วมการประกวดโครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชน ระดับชาติ ประจำปี 2567
03 ม.ค. 2024
โพสต์โดย : ศันสนืย์ สืบสุข