ข่าวรับสมัครงาน
|   วันนี้  |   สัปดาห์  |   เดือน  |   ปี  |

ค้นหาข่าว

เดือน
ปี
ประกาศเรียกผู้สอบคัดเลือกได้อันดับสำรอง ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำโครงการ เข้าปฏิบัติงาน
16 พ.ค. 2024
โพสต์โดย : พัชรินทร์
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัด ภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
13 มี.ค. 2024
โพสต์โดย : ธนศิลป์ ทองไทย
รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหารปฏิบัติงาน สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์
14 ก.พ. 2024
โพสต์โดย : ธนศิลป์ ทองไทย