คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมส่งเสริมค่านิยมองค์กร สืบสานวัฒนธรรมและทำนุบำรุงประเพณีอันดีงาม ประจำปี 2567 เนื่องในวันสงกรานต์และวันปีใหม่ไทย ในการส่งเสริมพันกิจมหาวิทยาลัยด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมในการส่งเสริมวัฒนธรรมและภูมิปัญญาอีสานใต้อย่างสร้างสรรค์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมได้พร้อมใจกันแต่งกายด้วยผ้าไทยลายดอกหรือผ้าพื้นเมืองเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันอังคารที่ 19 เมษายน 2567 ณ ชั้น 1 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร  จึงสุทธิวงษ์คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปและรดน้ำขอพรผู้อาวุโส เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ฉวีวรรณ ชัยวัฒนา รองศาสตราจารย์ เรวัฒน์ เหล่าไพบูลย์ รองศาสตราจารย์ จินตนา เหล่าไพลบูลย์ และคุณวิทยา บั้งทอง อดีตอาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ผู้เกษียณอายุราชการกล่าวคำอวยพรปีใหม่ไทย เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาลัยศาสตร์ พร้อมทั้งรับประทานอาหารร่วมกัน

สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ทางคณะกำหนดให้มีกิจกรรมการแสดงจากแต่ละภาควิชาและสำนักงาน และกิจกรรมสันทนาการเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะผู้บริหาร และบุคลากรภายในคณะ สร้างความรักสามัคคี สนุกสนานตลอดการจัดกิจกรรม เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ร่วมกิจกรรมโดยทั่วกัน

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 22 เม.ย. 2024   จำนวนผู้อ่าน : 661 ครั้ง