ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์โอลิมปิก ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ประจำปีการศึกษา 2561 (ค่ายชีววิทยาโอลิมปิก)

ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ประจำปีการศึกษา  2561

(ค่ายชีววิทยาโอลิมปิก)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

โพสต์โดย ลลิตภัทรา พงษ์มาลี : ประกาศเมื่อ 02 เม.ย. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 3433 ครั้ง