คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับผู้บริหาร บริษัท อีเคเค อีเกิล (ไทยแลนด์) จำกัด ประชุมหารือแนวทางในการสร้างความร่วมมือด้านสหกิจศึกษาและการรับนักศึกษาจบใหม่เข้าทำงาน

ศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ต้อนรับ MR.TATSUYA KATO, Administration Senior Department Manager/Internal Audit Senior Department Manager และ นางสาวธันย์รดี ธันยาอธิวัฒน์ ผู้จัดการแผนกบุคคล บริษัท อีเคเค อีเกิล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่มีเครือข่ายบริษัทอยู่ทั่วโลก เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ณ ห้อง ประชุม SC112 คณะวิทยาศาสตร์ ในการประชุมหารือแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวทางดำเนินงาน เพื่อสร้างความร่วมมือด้านสหกิจศึกษาและการรับนักศึกษาจบใหม่เข้าทำงานระหว่าง บริษัท อีเคเค อีเกิล (ไทยแลนด์) จำกัด และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อร่วมสนับสนุนการบ่มเพาะนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและนวัตกรรมซอฟต์แวร์ และสาขาวิชาชีวอนามัยและความปลอดภัย ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดี และหาตลาดแรงงานใหม่ ๆ เพื่อเปิดโอกาสรองรับนักศึกษาได้มีประสบการณ์และสถานที่ฝึกปฏิบัติงานด้านสหกิจร่วมกับองค์กรชั้นนำ อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นและเปิดโอกาสให้บัณฑิตที่จบการศึกษาได้รับโอกาสเข้าทำงานในองค์กรชั้นนำต่อไป

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 23 ม.ค. 2024   จำนวนผู้อ่าน : 498 ครั้ง