คณะวิทยาศาสตร์ร่วมกิจกรรมการสื่อสารองค์กรจากนโยบายผู้บริหารลงสู่การปฏิบัติ เนื่องในโอกาสปีใหม่ พ.ศ. 2567 “ม่วนคัก...ฮัก ม.อุบลฯ”

ศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมกิจกรรมการสื่อสารองค์กรจากนโยบายผู้บริหารลงสู่การปฏิบัติ เนื่องในโอกาสปีใหม่ พ.ศ. 2567 “ม่วนคัก...ฮัก ม.อุบลฯ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี เป็นประธาน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อสื่อสารนโยบาย ทิศทาง และผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยสู่ประชาคม เสริมสร้างความรัก ความสามัคคี ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน สร้างขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ คณบดีเป็นผู้นำทีมร่วมขบวนพาเรดของคณะวิทยาศาสตร์ในทีมสีเขียว ซึ่งประกอบด้วย บุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย สำนักงานอธิการบดี และคณะวิทยาศาสตร์ สร้างความสนุกสนานและประทับใจให้แก่บุคลากรที่มาร่วมกิจกรรมโดยทั่วกัน เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 11 ม.ค. 2024   จำนวนผู้อ่าน : 286 ครั้ง