สิ่งที่นักเรียนต้องเตรียมและข้อปฏิบัติในการเข้าค่าย 2 ปีการศึกษา 2563

ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 2 ปีการศึกษา 2562

ระหว่างวันที่ 10 - 24 มีนาคม 2563

ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

สำหรับค่ายชีววิทยาโอลิมปิก ค่ายเคมีโอลิมปิก และค่ายคณิตศาสตร์โอลิมปิก

โพสต์โดย ลลิตภัทรา พงษ์มาลี : ประกาศเมื่อ 05 มี.ค. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 968 ครั้ง