ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมีบัณฑิตเข้ารับพระราชธานปริญญาบัตร จำนวน 291 คน แยกตามสาขาวิชา ดังนี้

• ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต

1. สาขาวิชา วิทยาศาสตร์ศึกษา จำนวน 4 คน

2. สาขาวิชา เคมี จำนวน 1 คน

3. สาขาวิชา ฟิสิกส์ จำนวน 1 คน

• มหาบัณฑิต

1. สาขาวิชา วิทยาศาสตร์ศึกษา จำนวน 1 คน

2. สาขาวิชา คณิตศาสตร์ศึกษา จำนวน 2 คน

3. สาขาวิชา เคมี จำนวน 7 คน

4. สาขาวิชา ฟิสิกส์ จำนวน 1 คน

• บัณฑิต

1. สาขาวิชาคณิตศาสตร์ จำนวน 16 คน

2. สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 32 คน

3. สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จำนวน 20 คน

4. สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 29 คน

5. สาขาวิชาฟิสิกส์ จำนวน 6 คน

6. สาขาวิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์ จำนวน 24 คน

7. สาขาวิชาเคมี จำนวน 32 คน

8. สาขาวิชาจุลชีววิทยา จำนวน 22 คน

9. สาขาวิชาชีววิทยา จำนวน 22 คน

10. สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จำนวน 45 คน

11. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม จำนวน 26 คน

ประจักกิจ ระวี ถ่ายภาพ

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 14 ก.พ. 2024   จำนวนผู้อ่าน : 1585 ครั้ง