แจ้งผลการคัดเลือกเบื้องต้นจากคณะทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566
03/07/2566
Sansanee
รายละเอียดข่าว :

รายชื่อผู้ได้รับคัดเลือก เบื้องต้นจากคณะ จำนวน 5 คน  ดังนี้

1. นางสาวชญานิศ จินดาศรี

2. นางสาวพรพิมล สีนวนจันทร์

3. นางสาวนงนภัส นนท์ศิริ

4. นางสาวศิริวรรณ แซ่เอ็ง

5. นายกงกฤช ทองจันทร์

นักศึกษาตามรายชื่อข้างต้น จะต้องไปสัมภาษณ์ทุนในระดับมหาวิทยาลัยต่อไป เพื่อคัดเลือกรับทุน ดังนี้

1. ทุนการศึกษามูลนิธิสมเด็จพระสังฆราช (วาสนมหาเถระ)

2. ทุนการศึกษายากจน

3. ทุนผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ดังนั้น ขอให้นักศึกษาส่งเอกสารใบสมัครตามแบบฟอร์มของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ชั้น 1 อาคารวิจัย ติดต่อพี่สมบัติ  หลักบุญ (พี่นาย)

ภายในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 เพื่องานพัฒนานักศึกษาจะได้ส่งใบสมัครไปยังมหาวิทยาลัยต่อไป

ดาวน์โหลดใบสมัคร