รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษา บริษัท ซีจี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ประจำปีการศึกษา 2565
23/02/2566
Sansanee

ปิดรับสมัครแล้ว

รับสมัคร
23/02/2566
ถึง
27/02/2566
รายละเอียดข่าว :

คุณสมบัติของนักศึกษาผู้ประสงค์สมัครขอรับทุนการศึกษา

1. เป็นนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์ กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2565 และไม่อยู่ในระหว่างการลาพักการศึกษาหรือรักษาสถานภาพ

2. เป็นผู้ซึ่งขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเล่าเรียน และดำรงชีพ

3. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมภาคเรียนที่ 1 ในชั้นปีที่ 1 ไม่ต่ำกว่า 2.50

4. มีความประพฤติเรียบร้อย และไม่เคยถูกลงโทษทางวินัยหรืออยู่ระหว่างถูกดำเนินการสอบสวนทางวินัยนักศึกษา

5. ไม่อยู่ระหว่างได้รับทุนการศึกษาประเภทต่อเนื่องจากแหล่งทุนอื่น ยกเว้นกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

6. มีความขยันหมั่นเพียร ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน และ/หรือทำงานหารายได้เพื่อแบ่งเบาภาระครอบครัว

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ใบแสดงผลการเรียน - ปริ้นจากระบบทะเบียนนักศึกษา (REG)

2. รูปถ่ายบ้านปัจจุบันที่นักศึกษาอาศัยอยู่กับผู้ปกครอง - ถ่ายให้เห็นบ้านทั้งหลังชัดเจนหลายมุม

3. สำเนาใบทะเบียนกิจกรรมนักศึกษา

4. สำเนาเอกสารแสดงผลงานรางวัลที่เคยได้รับ (ถ้ามี)

5. หนังสือรับรองความเห็นการขอรับทุนการศึกษา (ออกไว้ไม่เกิน เดือนนับถึงวันปิดรับสมัคร)

หมายเหตุ: หากแนบเอกสารไม่ครบจะถือว่าคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์และไม่มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ทุน

วิธีการสมัคร

ให้นักศึกษากรอกข้อมูลสมัครในระบบทุนการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566

(โดยกรอกข้อมูลและแนบเอกสารให้ครบถ้วนทุกช่องเนื่องจากข้อมูลในทุกช่องมีผลต่อการประมวลผลคะแนน)

อ่านรายละเอียดประกาศรับสมัครตามเอกสารแนบท้ายข่าว

เอกสารที่เกี่ยวข้อง