UBU Roadshow ผู้บริหารสัญจรคณะวิทยาศาสตร์ บริการวิชาการรองรับ Climate Change ภาวะภัยพิบัติ พัฒนาหลักสูตรตอบโจทย์ภาคอุตสาหกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ลงพื้นที่คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมผู้บริหารสัญจรพบปะประชาคม (UBU Roadshow 2023) เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดด้านการพัฒนามหาวิทยาลัยระหว่างผู้บริหารและบุคลากรในประเด็นสำคัญเพื่อร่วมกันสนับสนุนโครงการเรียนล่วงหน้า วิชาพื้นฐาน รองรับผู้เรียนระดับมัธยมศึกษา พัฒนาหลักสูตรสอดคล้องความต้องการของผู้เรียน ตามทิศทางนโยบายชาติ ตอบโจทย์ภาคอุตสาหกรรม เพิ่มหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ บริการวิชาการรองรับ Climate Change ภาวะภัยพิบัติ  ส่งเสริมห้องเรียนวิทยาศาสตร์เชื่อมกับโรงเรียนมัธยมศึกษา และนำองค์ความรู้สนับสนุนการยกระดับเศรษฐกิจสร้างสรรค์จากภูมิปัญญาและวัฒนธรรม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เมื่อวันจันทร์ ที่15  พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุม SC 138 ชั้น 1 อาคารวิจัยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 18 พ.ค. 2023   จำนวนผู้อ่าน : 884 ครั้ง