คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมส่งเสริมค่านิยมองค์กร สืบสานวัฒนธรรมและทำนุบำรุงประเพณีอันดีงาม ประจำปี 2566 เนื่องในวันสงกรานต์และวันปีใหม่ไทย ในการส่งเสริมพันกิจมหาวิทยาลัยด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมในการส่งเสริมวัฒนธรรมและภูมิปัญญาอีสานใต้อย่างสร้างสรรค์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมได้พร้อมใจกันแต่งกายด้วยผ้าไทยลายดอกหรือผ้าพื้นเมืองเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 ณ ชั้น 1 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร  จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปและรดน้ำขอพรผู้อาวุโส เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ปราณี  พัฒนพิพิธไพศาล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณิชารัตน์  สวาสดิพันธ์ อดีตอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ผู้เกษียณอายุราชการและ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ถาวร  สุภาพรม อาจารย์อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวคำอวยพรปีใหม่ไทย เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาลัยศาสตร์ พร้อมทั้งรับประทานอาหารร่วมกัน

สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ทางคณะกำหนดให้มีการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านและกิจกรรมสันทนาการ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะผู้บริหาร และบุคลากรภายในคณะ สร้างความรักสามัคคี สนุกสนานตลอดการจัดกิจกรรม เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ร่วมกิจกรรมโดยทั่วกัน

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 28 เม.ย. 2023   จำนวนผู้อ่าน : 1110 ครั้ง