คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับภาควิชาฟิสิกส์ ที่ "Scimago Institutions Rankings 2023 ได้จัดอันดับให้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีผลงานด้านวิชาการและวิจัย ด้านฟิสิกส์และดาราศาสตร์ อันดับ 12 ของประเทศไทย"

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีความภาคภูมิใจกับผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่มีผลงานด้านวิชาการและวิจัย โดย Scimago Institutions Rankings 2023 ได้จัดอันดับให้มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีผลงานด้านวิชาการและวิจัยด้านฟิสิกส์และดาราศาสตร์ อันดับ 12 ของประเทศไทย นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

1 Khon Kaen University
2 Chulalongkorn University
3 King Mongkut's University of Technology Thonburi
4 National Nanotechnology Center
5 Prince of Songkla University
6 Chiang Mai University
7 Vidyasirimedhi Institute of Science and Technology
8 National Science and Technology Development Agency
9 National Electronics and Computer Technology Center
10 Mahidol University
11 Thammasat University
12 Ubon Ratchathani University
13 King Mongkut's Institute of Technology North Bangkok
14 Suranaree University of Technology
15 Kasetsart University

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 19 เม.ย. 2023   จำนวนผู้อ่าน : 36292 ครั้ง