ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์โอลิมปิก ปีการศึกษา 2565 (ค่ายคณิตศาสตร์โอลิมปิก ค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย)

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินการโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายคณิตศาสตร์โอลิมปิก ค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ระหว่างวันที่ 10 – 24 มีนาคม 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์ ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ประจำปีการศึกษา 2565 นั้น

บัดนี้ การดำเนินการคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ปีการศึกษา 2565 ได้เสร็จสิ้นแล้ว ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนผู้แทนศูนย์ ค่ายคณิตศาสตร์โอลิมปิก ค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และค่ายดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ปีการศึกษา 2565 ดังมีรายชื่อแนบตามท้ายประกาศนี้

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน สําหรับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นนักเรียนผู้แทนศูนย์  โปรดตอบรับยืนยันสิทธิ์เป็นนักเรียนผู้แทนศูนย์ปีการศึกษา 2565 ภายในวันที่ 11 เมษายน 2566 หากไม่ตอบรับยืนยันสิทธิ์ ตามเวลาที่กําหนด ถือว่าสละสิทธิ์ ทั้งนี้ ได้กำหนดจัดกิจกรรมค่ายติวเข้มก่อนการแข่งขันโอลิมปิกระดับชาติ ปีการศึกษา 2565 จะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

ประกาศ ณ วันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2566

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ลลิตภัทรา พงษ์มาลี : ประกาศเมื่อ 05 เม.ย. 2023   จำนวนผู้อ่าน : 39487 ครั้ง