คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาหลักสูตรคณิตศาสตร์ ที่ได้รับ "รางวัลดี" จากการนำเสนอผลงานในรูปแบบ Poster ในการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคณิตศาสตร์ประยุกต์ ครั้งที่ 12 ประจำปี 2567 (UAMC 2024)

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธัญญาศิริ  บ่อแก้ว นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่ได้รับ "รางวัลดี" จากการนำเสนอผลงานในรูปแบบ Poster กลุ่มที่ 2 Mathematical Modelling ในการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคณิตศาสตร์ประยุกต์ ครั้งที่ 12 ประจำปี 2567 (The 12th Undergraduate in Applied Mathematics Conference : UAMC 2024) โดยมี ดร.ธนวิทย์ จีรุพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ เป็นที่อาจารย์ปรึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รตี โบจรัส อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ เป็นผู้ควบคุมและนำนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนอผลงาน ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคณิตศาสตร์ได้มีเวทีนำเสนอผลงาน ทั้งแบบบรรยาย (oral presentation) และแบบโปสเตอร์ (poster presentation) เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จ.นครปฐม

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 29 เม.ย. 2024   จำนวนผู้อ่าน : 1124 ครั้ง