สื่อสารองค์กรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมกิจกรรม Roadshow ด้านการสื่อสารองค์กร

สื่อสารองค์กร คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ดร.สมปอง เวฬุวนาธร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิชาชีพ และทีมสื่อสารองค์คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย งานประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ นางสาวมัณฑนา เจือบุญ ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากรงานประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรม Roadshow ด้านการสื่อสารองค์กร เพื่อประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานด้านการสื่อสารองค์กรและการเผยแพร่ข้อมูลสู่สาธารณะของคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้านการสื่อสารองค์กร เพื่อรับฟังปัญหา ข้อเสนอแนะ และหาแนวทางแก้ไขปัญหาร่วมกัน เพื่อยกระดับการสื่อสารองค์กรที่มีประสิทธิภาพร่วมกันต่อไปในอนาคต เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม SC114 คณะวิทยาศาสตร์

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 20 ก.พ. 2024   จำนวนผู้อ่าน : 2044 ครั้ง