คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มอบช่อดอกไม้ แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. ศราวุฒิ แสนการุณ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ อนุสาขาวิชาพิชคณิต ภาควิชาคณิตศาสตร์ สถิติและคอมพิวเตอร์ รองศาสตราจารย์ ดร. กานต์ตะรัตน์ วุฒิเสลา สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ภาควิชาเคมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุนทรี สารางคำ สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ เนื่องในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 03 มี.ค. 2023   จำนวนผู้อ่าน : 1127 ครั้ง