ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าค่าย 2 ปีการศึกษา 2565 ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน.

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 ปีการศึกษา 2565 จำนวน 7 ค่าย ในระหว่างวันที่ 5 – 20 ตุลาคม 2565

บัดนี้การดำเนินงานได้เสร็จสิ้นแล้ว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าค่าย ปีการศึกษา 2565 ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำนวน ค่าย ณ ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมีรายละเอียดดังนี้

ช่วงที่ ระหว่างวันที่ 10 – 24 มีนาคม 2566  ได้แก่ สาขาชีววิทยา สาขาคณิตศาสตร์ สาขาเคมี สาขาฟิสิกส์

ช่วงที่ 2 ระหว่างวันที่ 22 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2566 ได้แก่ สาขาคอมพิวเตอร์
สาขาดาราศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น สาขาดาราศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมีรายชื่อนักเรียนตามแนบท้ายประกาศนี้

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน สําหรับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก กรุณาดาวน์โหลด “หนังสือตอบรับเข้าค่ายและขออนุญาตผู้ปกครอง” เพื่อยืนยันการเข้าค่าย 2 ปีการศึกษา 2565 โดยกรอกข้อมูลให้สมบูรณ์ จากนั้นสแกนแบบตอบรับและแนบไฟล์ เพื่อตอบรับเข้าค่ายที่เว็บไซต์ http://www.olympic.sci.ubu.ac.th/ ในระหว่างวันที่ 23 – 30 พฤศจิกายน 2565 หากไม่ยืนยันการเข้าค่ายตามเวลาที่กําหนด ถือว่าท่านสละสิทธิ์ และจะดำเนินการประกาศเรียกลำดับสำรองต่อไป

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ทุติยาภรณ์ วีระกุล : ประกาศเมื่อ 22 พ.ย. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 19967 ครั้ง