รายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์ ค่ายชีววิทยาโอลิมปิก โครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา 2564

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินการโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายชีววิทยาโอลิมปิก  ระหว่างวันที่ 16 – 30 เมษายน 2565 แบบผสมผสาน (แบบออนไลน์และในที่ตั้ง) ซึ่งได้จัดสอบในที่ตั้งเมื่อวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์ ค่ายชีววิทยาโอลิมปิก จำนวน 6 คน ไปแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 19 ระหว่างวันที่ 10 – 13 พฤษภาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  นั้น

บัดนี้ การดำเนินการคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ค่ายชีววิทยาโอลิมปิก ปีการศึกษา 2564 ได้เสร็จสิ้นแล้ว ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน.  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนที่เป็นผู้แทนศูนย์ ค่ายชีววิทยาโอลิมปิก  ปีการศึกษา  2564  ดังมีรายชื่อแนบตามท้ายประกาศนี้

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ลลิตภัทรา พงษ์มาลี : ประกาศเมื่อ 04 พ.ค. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 4657 ครั้ง