คณะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับ GISTDA หารือการสร้างความร่วมมือด้านการพัฒนาบุคลากรและสำรวจพื้นที่การติดตั้งสถานีรับสัญญาณดาวเทียม

เมื่อวันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 ศาสตร์ตราจารย์ ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  พร้อมผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับ ดร.ดำรงค์ฤทธิ์ เนียมหมวด รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) หรือ สทอภ. (GISTDA) พร้อมคณะ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อดุลย์ จรรยาเลิศอดุลย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ ศรีวรมาศ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม ร่วมให้การต้อนรับ เพื่อหารือการสร้างความร่วมมือด้านการพัฒนาบุคลากรและสำรวจพื้นที่การติดตั้งสถานีรับสัญญาณดาวเทียม ณ ห้องประชุม sc113 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 06 ต.ค. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 1717 ครั้ง