คณะวิทยาศาสตร์จัดเตรียมห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สำหรับบริการนักศึกษาสอบกลางภาค(ออนไลน์) 1/2564

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดเตรียมห้องปฏิบัติการตอมพิวเตอร์ สำหรับบริการนักศึกษาสอบกลางภาค(ออนไลน์) 1/2564

โดยเปิดให้บริการระหว่างวันที่ 2-13 สิงหาคม 2564 ในวันและเวลาราชการ (08.30-16.30 และเว้นวันหยุดราชการ) จำนวน 2 ห้อง ได้แก่
ห้อง SC 242 และ SC 245 ชั้น 2 อาคารวิจัย ให้บริการห้องละ 20 เครื่อง

นักศึกษาที่เข้าใช้บริการต้องปฏิบัติตามมาตรการการป้องกัน และเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด

สามารถกรอกแบบฟอร์มการจองใช้ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ได้ที่ลิงค์

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 30 ก.ค. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 2791 ครั้ง