ขอเชิญเข้าร่วมอบรม “โครงการพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่”

สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย ฯ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ขอเชิญบุคลากรสายวิชาการในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่ไม่เคยได้รับทุนวิจัยในฐานะหัวหน้าโครงการวิจัย หรือเคยเป็นหัวหน้าโครงการวิจัยน้อยกว่า 2 โครงการ ที่สามารถเข้ารับการฝึกอบรมได้ตลอดหลักสูตร และประสงค์จะส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับทุนนักวิจัยหน้าใหม่ จากงบประมาณเงินรายได้มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ 2565 เข้าร่วมอบรม “โครงการพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่” ระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน และ 7 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุม ศรีเมืองใหม่ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ลงทะเบียนออนไลน์ที่ https://bit.ly/3d5gbJx

ด่วน รับจำนวนจำกัด

โพสต์โดย นัฐพงษ์ : ประกาศเมื่อ 16 มิ.ย. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 4019 ครั้ง