ประกาศ เตรียมความพร้อมรวมทีมนักวิจัย(ทุนวิจัยภายใน)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีมีนโยบายให้ทุนสนับสนุนกลุ่มวิจัย* ปีงบ 2564 เพื่อเตรียมจัดตั้งเป็นหน่วยวิจัย วงเงินสนับสนุน 500,000 บาท/กลุ่มวิจัย

แบ่งการสนับสนุนเป็น 2 กลุ่มสาขา

- กลุ่มที่ 1 SCI&TECH,HEALTH SCI

- กลุ่มที่ 2 HU&SOC

คุณสมบัติและลักษณะโครงการ

-สมาชิกในกลุ่มวิจัย เป็นบุคลากรสายวิชาการ หรือสายสนับสนุนตำแหน่งนักวิจัย สังกัด มอบ.

-มีแผนงานวิจัยที่ไปในทิศทางเดียวกัน ไม่น้อยกว่า 5 คน

-มีหัวหน้ากลุ่มเป็นผู้ดำรงตำแหน่ง ผศ. เป็นอย่างน้อย

-สนับสนุน 7 กิจกรรมหลักเพื่อสร้างและพัฒนากลุ่มให้มีจุดเด่น

-มีแผนงานต่อเนื่อง 3 ปี

กลุ่มวิจัยที่สนใจ สามารถเตรียมจัดทำข้อเสนอโครงการ  พร้อม CV เพื่อสมัครรับทุน ภายใน 20 เม.ย. 2564

รายละเอียดและแบบฟอร์ม

* ร่างประกาศทุนอยู่ระหว่างเสนอ กบม. ทราบเป็นทางการหลังวันที่ 5 เม.ย. 2564

โพสต์โดย นัฐพงษ์ : ประกาศเมื่อ 23 มี.ค. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 3864 ครั้ง