สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับหน่วยงานเครือข่ายในระบบวิจัยทั่วประเทศ กำหนดจัดงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ๒๕๖๔ (Thailand Research Expo 2021)” ครั้งที่ ๑๖ ขึ้น ระหว่างวันที่ ๒๗ มิถุนายน - ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ  ซึ่งในงานดังกล่าวจัดให้มีกิจกรรม Thailand Research Expo Symposium 2021 เพื่อเปิดโอกาสให้นักวิจัย นักวิชาการ และบัณฑิตศึกษา ได้นำเสนอผลงาน ในการประชุมทางวิชาการระดับประเทศ อันนำไปสู่ความก้าวหน้าทางการวิจัย การสร้างเครือข่ายทางวิชาการ และยกระดับผลงานวิจัยให้ได้มาตรฐาน

ในการนี้ วช. จึงขอเชิญชวน นักวิจัย นักวิชาการและบัณฑิตศึกษาในหน่วยงานของท่านได้รับทราบกิจกรรมและส่งผลงาน เข้าร่วมนำเสนอ ในกิจกรรม Thailand Research Expo Symposium 2021 ทั้งในภาคการบรรยาย (Oral Presentation) และภาคโปสเตอร์ (Poster Presentation)   โดยสามารถดูรายละเอียดได้จากคู่มือการส่งผลงาน (ดัง link ข้างล่างนี้) ซึ่งผู้สนใจสามารถส่งผลงานได้ทางระบบ อิเล็กทรอนิกส์ที่

www.researchexpo.nrct.go.th

(Click ที่ Link : Thailand Research Expo Symposium) ตั้งแต่บัดนี้๓๑ มีนาคม ๒๕๖๔

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่

www.researchexpo.nrct.go.th

โพสต์โดย นัฐพงษ์ : ประกาศเมื่อ 24 ก.พ. 2021   จำนวนผู้อ่าน : 9203 ครั้ง