รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษามูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน ประจำปีการศึกษา 2562 ครั้งที่ 2

รายละเอียดทุน

เป็นทุนประเภทต่อเนื่อง ทุนละ 20,000 บาท/ปีการศึกษา จำนวน 7 ทุน (ทั้งมหาวิทยาลัย)

คุณสมบัติ

1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1

2. เป็นผู้ซึ่งขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเล่าเรียน และดำรงชีพ

3. มีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.20

4. เป็นผู้มีความประพฤติดี ไม่เคยประพฤติผิดกฎ ระเบียบวินัยนักศึกษา และไม่เคยถูกมหาวิทยาลัยพิจารณาโทษ ลงโทษ หรืออยู่ระหว่างถูกมหาวิทยาลัยดำเนินการทางวินัยนักศึกษา หรือเคยต้องโทษในคดีอาญาหรืออยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล

ส่งใบสมัครได้ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 10 มกราคม 2563 ในเวลาราชการ (นักศึกษาสามารถขอรับใบสมัครได้ที่งานพัฒนานักศึกษา หรือปริ้นใบสมัครเองได้ตามเลิงค์แนบ)

สัมภาษณ์ทุน วันที่ 13 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้อง Sc 120 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์

อ่านรายละเอียดตามลิงค์แนบท้ายข่าว

โพสต์โดย ศันสนืย์ สืบสุข : ประกาศเมื่อ 07 ม.ค. 2020   จำนวนผู้อ่าน : 6065 ครั้ง