ประกาศให้ทุนเครือนพคุณ สำหรับสาขา คณิตศาสตร์ วิทยาการคอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ

ประกาศให้ทุนเครือนพคุณ

สำหรับนักศึกษาสาขา คณิตศาสตร์  วิทยาการคอมพิวเตอร์และ เทคโนโลยีสารสนเทศ
จำนวน 3 ทุน ทุนละ 1500 บาท

คุณสมบัติของผู้รับทุน

- นักศึกษาสาขา คณิตศาสตร์ วิทยาการคอมพิวเตอร์และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ม.อุบลฯ
- เป็นผู้ที่มีผลการเรียนดี ขาดแคลนทุนทรัพย์ และเป็นผู้มีจิตอาสา

การขอรับทุน

- ให้นักศึกษาเขียนประวัติส่วนตัว ประวัติการศึกษา ประวัติการทำจิตอาสา เล่าเรื่องราวสิ่งที่ได้จากการทำจิตอาสา ได้อะไร/เปลี่ยนตัวเราอย่างไร เขียนด้วยลายมือ ไม่เกิน 2 หน้า A4

- ส่งข้อมูลการขอรับทุนมาที่สำนักงานภาควิชาคณิตศาสตร์ฯ ภายในวันที่ 8 มีนาคม 2562

ภาควิชาคณิตศาสตร์  สถิติ และคอมพิวเตอร์

คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 13 ก.พ. 2019   จำนวนผู้อ่าน : 3312 ครั้ง