ค้นหาจากคำสำคัญ : "อาหาร"

# Name Keywords Year
1นวัตกรรมเพื่ออาหารปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมสะอาดอาหารปลอดภัย เซนเซอร์ ปัญหาท้องถิ่น การดูดซับ มลภาวะทางน้ำ2565
2เส้นใยนาโนแบบย่อยสลายง่ายทางชีวภาพที่ปั่นด้วยไฟฟ้าสถิตเพื่อเป็นเซนเซอร์ที่พร้อมตรวจวัดทางสีสำหรับฟอร์มาลินที่ปนเปื้อนในอาหารเส้นใยนาโน ย่อยสลายง่ายทางชีวภาพ เซนเซอร์ที่พร้อมตรวจวัดทางสี ฟอร์มาลิน อาหาร2565
3การสร้างอุปกรณ์ตรวจวัดการคายแสงขนาดพกพาเพื่อประยุกต์ใช้เป็นอุปกรณ์ภาคสนามในการตรวจวิเคราะห์ปริมาณสารฟอร์มาลินในผลิตภัณฑ์อาหารอุปกรณ์ตรวจวัดการคายแสง อุปกรณ์ภาคสนาม การตรวจวิเคราะห์ปริมาณสารฟอร์มาลิน ผลิตภัณฑ์อาหาร2564
4การตรวจวัดเชื้อแบคทีเรียแบบรวดเร็วที่ปนเปื้อนในอาหารโดยใช้นวัตกรรมแมกนีโตอิมพีแดนซ์เซ็นเซอร์ความไวสูงร่วมกับอนุภาคแม่เหล็กนาโนการตรวจวัด เชื้อแบคทีเรีย อาหาร นวัตกรรม แมกนีโตอิมพีแดนซ์เซ็นเซอ อนุภาคแม่เหล็กนาโน2564
5การตรวจวัดฟอร์มาลินในตัวอย่างอาหารในระดับต่ำโดยอาศัยอนุภาคนาโนคาร์บอนดอทที่เจือด้วยไนโตรเจน (N-CDs) เป็นตัวติดตามปฏิกิริยาการคายแสงในระบบอาศัยกระดาษเป็นฐานการตรวจวัด ฟอร์มาลิน อาหาร อนุภาคนาโนคาร์บอนดอท ไนโตรเจน (N-CDs) การคายแสง2564
6การตรวจวัดฟอร์มาลินในตัวอย่างอาหารในระดับต่ำโดยอาศัยอนุภาคนาโนคาร์บอนดอทที่เจือด้วยไนโตรเจน (N-CDs) เป็นตัวติดตามปฏิกิริยาการคายแสงในระบบสารละลายการตรวจวัด ฟอร์มาลิน อาหาร อนุภาคนาโนคาร์บอนดอท ไนโตรเจน (N-CDs) ปฏิกิริยาการคายแสง ระบบสารละลาย2564
7นวัตกรรมเพื่ออาหารปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมสะอาดอาหารปลอดภัย เซนเซอร์ ปัญหาท้องถิ่น การดูดซับ มลภาวะทางน้ำ2564
8การสร้างอุปกรณ์ตรวจวัดการคายแสงขนาดพกพาเพื่อประยุกต์ใช้เป็นอุปกรณ์ภาคสนามในการตรวจวิเคราะห์ปริมาณสารฟอร์มาลินในผลิตภัณฑ์อาหารอุปกรณ์ตรวจวัดการคายแสง อุปกรณ์ภาคสนาม การตรวจวิเคราะห์ปริมาณสารฟอร์มาลิน ผลิตภัณฑ์อาหาร2563
9การตรวจวัดเชื้อแบคทีเรียแบบรวดเร็วที่ปนเปื้อนในอาหารโดยใช้นวัตกรรมแมกนีโตอิมพีแดนซ์เซ็นเซอร์ความไวสูงร่วมกับอนุภาคแม่เหล็กนาโนการตรวจวัด เชื้อแบคทีเรีย อาหาร นวัตกรรม แมกนีโตอิมพีแดนซ์เซ็นเซอ อนุภาคแม่เหล็กนาโน2563
10การตรวจวัดฟอร์มาลินในตัวอย่างอาหารในระดับต่ำโดยอาศัยอนุภาคนาโนคาร์บอนดอทที่เจือด้วยไนโตรเจน (N-CDs) เป็นตัวติดตามปฏิกิริยาการคายแสงในระบบอาศัยกระดาษเป็นฐานการตรวจวัด ฟอร์มาลิน อาหาร อนุภาคนาโนคาร์บอนดอท ไนโตรเจน (N-CDs) การคายแสง2563
11การตรวจวัดฟอร์มาลินในตัวอย่างอาหารในระดับต่ำโดยอาศัยอนุภาคนาโนคาร์บอนดอทที่เจือด้วยไนโตรเจน (N-CDs) เป็นตัวติดตามปฏิกิริยาการคายแสงในระบบสารละลายการตรวจวัด ฟอร์มาลิน อาหาร อนุภาคนาโนคาร์บอนดอท ไนโตรเจน (N-CDs) ปฏิกิริยาการคายแสง ระบบสารละลาย2563