ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล poster award จากงานประชุมวิชาการ IRN Symposium 2024

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล poster award จากงานประชุม The International Symposium for Strengthening Research Network (IRN) on Microfluidics and Sensor Innovation and International Student Symposium in Analytical Sciences April 22nd - 23rd , 2024 at Faculty of Science, Mahidol University (Phayathai Campus), Rama 6 Road, Bangkok, Thailand

1. นายอัครพงศ์ ประกอบกิจ นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาเคมี อาจารย์ที่ปรึกษา : รศ.ดร.ปุริม จารุจำรัส
2. นางสาวณัฐษา กิจเชวงกุล นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาเคมี อาจารย์ที่ปรึกษา : รศ.ดร.ปุริม จารุจำรัส
3. นางสาวกานพิชชา สมเนตร นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาเคมี อาจารย์ที่ปรึกษา : รศ.ดร.มะลิวรรณ อมตธงไชย

โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 24 เม.ย. 2024   จำนวนผู้อ่าน : 95 ครั้ง