คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมคณบดีพบปะบุคลากรและสรุปผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ 2565

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดกิจกรรมคณบดีพบปะบุคลากรและสรุปผลการดำเนินงาน ประจำปี 2565 ณ อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อรายงานผลการดำเนินงาน แนวนโยบาย และแผนการดำเนินงานตามพันธกิจด้านการเรียนการสอน การวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้บุคคลกรได้มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างผู้บริหารและบุคลากร ในโอกาสนี้ ได้มีการแนะนำบุคคลากรใหม่พร้อมทั้งกำหนดให้มีกิจกรรมสันทนาการ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะผู้บริหาร และบุคลากรภายในคณะ สร้างความสนุกสนานตลอดการจัดกิจกรรม ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร และเป็นการแสดงออกถึงความรักสามัคคีในหมู่คณะและองค์กร สร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้แก่บุคลากรที่มาร่วมกิจกรรมโดยทั่วกัน

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 30 ม.ค. 2023   จำนวนผู้อ่าน : 1016 ครั้ง