คณะวิทยาศาสตร์ ม.อุบลฯ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 แบบออนไลน์ ผ่าน zoom โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ศรี สุภาษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระ วุฒิพรหม ประธานหลักสูตร ปร.ด.วิทยาศาสตร์ศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รักเกียรติ จิตคติ ประธานหลักสูตร วท.ม. สาขาวิชาเคมี ดร.ทัศนีย์ เจียรพสุอนันต์ ประธานหลักสูตร วท.ม. สาขาวิชาชีววิทยาสิ่งแวดล้อม รองศาสตราจารย์ ดร.วรศักดิ์ สุขบท ประธานหลักสูตร วท.ม. สาขาวิชาฟิสิกส์วัสดุและชีวการแพทย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐ์ ดิษเจริญ ประธานหลักสูตร วท.ม. สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่และให้ข้อคิดในการเรียน คุณอัญชลี มาจันทร์ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ แนะนำการลงทะเบียนเรียนและระบบที่เกี่ยวข้อง ดร.อนุสรณ์ บรรเทิง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ แนะนำฐานข้อมูลวิจัย บริการของสำนักวิทยบริการฯ ดร.เอกราช ธรรมษา ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา Show & Share ประสบการณ์การเรียนและการทำวิจัยในระดับบัณฑิตศึกษา จากนั้นแยกเข้าห้องย่อยตามสาขาวิชา

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 05 มิ.ย. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 2143 ครั้ง