รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษาจากผู้มีจิตศรัทธาสนับสนุนทุนการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์
ทุนละ 4,000 บาท จำนวน 4 ทุน

คุณสมบติ
1. เป็นนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี
2. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.50
3. เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์
4. มีความประพฤติเรียบร้อย เป็นผู้ประพฤติปฏิบัติไม่ขัดต่อระเบียบของสถานศึกษา
5. ไม่อยู่ในระหว่างได้รับทุนการศึกษาอื่นยกเว้นทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา

เอกสารที่แนบ
1. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา 1 ฉบับ
2. สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ
3. ใบแสดงผลการเรียน 1 ฉบับ
4. ใบแสดงผลการเข้าร่วมกิจกรรม 1 ฉบับ
5. รูปบ้าน หรือครอบครัว (ถ้ามี)

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561

กำหนดการสัมภาษณ์ จะแจ้งให้ทราบในภายหลัง ภายในเดือนมกราคม 2562

นักศึกษาสามารถปริ้นใบสมัครเองหรือติดต่อขอรับได้ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

ดาวน์โหลดใบสมัครตามเอกสารแนบท้ายข่าว

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ผู้ดูแลระบบ : ประกาศเมื่อ 12 พ.ย. 2018   จำนวนผู้อ่าน : 3060 ครั้ง