ข่าวรับสมัครงาน
|   วันนี้  |   สัปดาห์  |   เดือน  |   ปี  |

เดือน
ปี
ประกาศรายชื่อผู้สอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการ วมว. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำโครงการ
23 ก.ค. 2021
โพสต์โดย : พัชรินทร์
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขัน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ
20 ก.ค. 2021
โพสต์โดย : พัชรินทร์
รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการ วมว. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำโครงการ
07 ก.ค. 2021
โพสต์โดย : พัชรินทร์
วิทยาลัยอาชีวศึกษาการท่องเที่ยวและการโรงแรมอุบลราชธานี ประกาศรับสมัครครูอัตราจ้างหลายอัตรา โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 27 พฤษภาคม 2564
18 พ.ค. 2021
โพสต์โดย : ศันสนืย์ สืบสุข