เกี่ยวกับระบบ

ระบบฐานข้อมูลรางวัลคณะวิทยาศาสตร์

เป็นระบบจัดเก็บข้อมูลรางวัลที่นักศึกษา นักเรียน วมว. บุคลากร อาจารย์ หรือคณะฯ ได้รับ เพื่อรวบรวมจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระเบียบ ง่ายต่อการสืบค้นและนำไปใช้งาน

คุณสมบัติของระบบ

• สามารถสืบค้นรางวัลได้
  • เจ้าหน้าที่ในหลักสูตร ภาควิชา และหน่วยงาน สามารถบันทึกข้อมูลการได้รับรางวัลของหน่วยงานที่ตนเองสังกัดได้
  • สามารถส่งออกข้อมูลเป็นรูปแบบไฟล์ Excel ได้
  • สามารถแนบหลักฐานในการได้รับรางวัลได้หลายรูปแบบเช่น Images, PDF, Link เป็นต้น

คู่มือการใช้งาน