รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษาบริษัทมิวซ์ อินโนเวชั่น จำกัด ประจำปีการศึกษา 2565
27/06/2565
Sansanee

ปิดรับสมัครแล้ว

รับสมัคร
27/06/2565
ถึง
30/06/2565
รายละเอียดข่าว :

นักศึกษาที่ประสงค์ขอทุนต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

1. มีสถานภาพเป็นนักศึกษา และไม่อยู่ในระหว่างลาพักการศึกษา

2. เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ตั้งแต่ 2.50 ขึ้นไป

3. มีความประพฤติเรียบร้อย และไม่เคยถูกลงโทษทางวินัยหรืออยู่ระหว่างดำเนินการสอบสวนทางวินัยนักศึกษา

4. เป็นผู้ยากจน รายได้ครอบครัวรวมกันแล้วไม่เกิน 240,000 บาท/ปี

5. ไม่เป็นนักศึกษาที่ได้รับหรือมีสิทธิ์ที่จะได้ทุนการศึกษาอื่นใดในปีการศึกษา 2565 รวมกันตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ยกเว้น กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา)

6. มีความขยันหมั่นเพียร ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน และ/หรือ ทำงานหารายได้เพื่อแบ่งเบาภาระของครอบครัว

7. เป็นนักศึกษาที่มีจิตอาสาและทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัยด้วยความวิริยะ อุตสาหะ เสียสละ และอุทิศตน

เอกสารประกอบการสมัคร

1. สำเนาใบแสดงผลการศึกษา

2. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา

3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

4. ภาพถ่ายบ้านที่เห็นบ้านทั้งหลังชัดเจน หลายมุม

5. สำเนาใบทะเบียนกิจกรรมนักศึกษา หรือหลักฐานการเข้าร่วมกิจกรรม (ถ้ามี)

6. สำเนาเอกสารแสดงผลงานรางวัลที่เคยได้รับ (ถ้ามี)

7. หนังสือรับรองรายได้ครอบครัวของผู้ขอรับทุนการศึกษา

8. หนังสือรับรองความเห็นการขอรับทุนการศึกษา

หมายเหตุ: หากแนบเอกสารไม่ครบจะถือว่าคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์และไม่มีสิทธิ์ได้รับพิจารณาทุน

วิธีการสมัคร

ให้นักศึกษากรอกข้อมูลสมัครในระบบทุนการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565

(โดยกรอกข้อมูลและแนบเอกสารให้ครบถ้วนทุกช่องเนื่องจากข้อมูลในทุกช่องมีผลต่อการประมวลผลคะแนน)

*** หมายเหตุ : เมื่อคณะกรรมการพิจารณาทุนเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว คณะจะแจ้งเฉพาะผู้ได้รับทุนให้กรอกใบสมัครทุนตามแบบฟอร์มของมหาวิทยาลัยส่งที่คณะต่อไป

อ่านรายละเอียดทุนการศึกษา