19/01/2564
Sansanee
รายละเอียดข่าว :

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาผู้มีคุณสมบัติพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2564

ให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศเข้าสอบสัมภาษณ์ตามวัน เวลา และสถานที่ ที่กำหนดในประกาศ โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายข่าว