แจ้งผลการคัดเลือกทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาผู้ยากจน และทุนอาหารกลางวันสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พ.ศ. 2563 (ประจำปีการศึกษาที่ 2/2563)
29/12/2563
Sansanee
รายละเอียดข่าว :

ขอให้นักศึกษาส่งเอกสารเพื่อประกอบการเบิกจ่ายทุนการศึกษา ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์
ภายในวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2563 ไม่เกินเวลา 12.00 น. ดังนี้

1. ใบสมัครทุนการศึกษาฉบับจริงพร้อมแนบเอกสารตามรายการที่แจ้งในใบสมัครทุน จำนวน 1 ฉบับ (ผู้ที่ส่งแล้วไม่ต้องส่งอีก)

2. ใบสำคัญรับเงินทุนการศึกษา (รับได้ที่งานพัฒนานักศึกษา) จำนวน 1 ฉบับ

3. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา จำนวน 1 ฉบับ

4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 1 ฉบับ

5. สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร จำนวน 1 ฉบับ

ทุนการศึกษาอาหารกลางวัน

1. ใบสมัครทุนการศึกษาฉบับจริงพร้อมแนบเอกสารตามรายการที่แจ้งในใบสมัครทุน จำนวน 1 ฉบับ (ผู้ที่ส่งแล้วไม่ต้องส่งอีก)

2. ใบสำคัญรับเงินทุนการศึกษา (รับได้ที่งานพัฒนานักศึกษา) จำนวน 4 ฉบับ

3. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา จำนวน 4 ฉบับ

4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 4 ฉบับ

5. สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร จำนวน 4 ฉบับ

ดูรายชื่อและดาวน์โหลดใบสมัครตามเอกสารแนบท้ายข่าว