รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2564
21/07/2564
Sansanee

ปิดรับสมัครแล้ว

รับสมัคร
21/07/2564
ถึง
31/08/2564
รายละเอียดข่าว :

คุณสมบัติผู้ประสงค์ขอรับทุนการศึกษา

1. เป็นนักศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี และมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.50

2. มีความประพฤติดี ขยันหมั่นเพียร และตั้งใจที่จะศึกษาจนสำเร็จตามหลักสูตร แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ (ระยะเวลาขอรับทุนตามหลักสูตรเท่านั้น)

3. ไม่ได้รับทุนการศึกษาจากหน่วยงาน หรือองค์กรอื่นใด ยกเว้น การกู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษา

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ใบแสดงผลการเรียน

2. ภาพถ่ายบ้านที่เห็นบ้านทั้งหลังชัดเจน หลายมุม

3. ภาพถ่ายครอบครัว (ถ้ามี)

4. สำเนาใบทะเบียนกิจกรรมนักศึกษา หรือหลักฐานการเข้าร่วมกิจกรรม (ถ้ามี)

วิธีการสมัคร

ให้นักศึกษากรอกข้อมูลสมัครในระบบทุนการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564

(โดยกรอกข้อมูลและแนบเอกสารให้ครบถ้วนทุกช่องเนื่องจากข้อมูลในทุกช่องมีผลต่อการประมวลผลคะแนน)

*** หมายเหตุ : เมื่อคณะกรรมการพิจารณาทุนเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว คณะจะแจ้งเฉพาะผู้ได้รับคัดเลือกเบื้องต้น

เพื่อกรอกใบสมัครทุนตามแบบฟอร์มของมูลนิธิฯ ส่งที่คณะ เพื่อส่งให้มหาวิทยาลัยพิจารณาคัดเลือกในลำดับต่อไป

อ่านรายละเอียด