รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ สำหรับนักศึกษาผู้มีความยากจน (พิเศษ)
14/07/2564
Sansanee

ปิดรับสมัครแล้ว

รับสมัคร
14/07/2564
ถึง
22/07/2564
รายละเอียดข่าว :

คุณสมบัติของผู้ประสงค์ขอรับทุน

1. เป็นนักศึกษาที่มีความยากจน มีระดับรายได้ครัวเรือน ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อเดือน มีความเป็นอยู่ยากลำบาก (ค่าครองชีพไม่สัมพันธ์กับรายจ่าย)

2. นักศึกษามีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ตั้งแต่ชั้นปีที่ 1 จนถึงชั้นปีล่าสุดไม่ต่ำกว่า 2.50

3. นักศึกษาอาจกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. หรือ กรอ. หรืออยู่ระหว่างรับทุนการศึกษา อื่นๆ ได้ แต่ยังไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายในการศึกษา

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ใบแสดงผลการเรียน

2. ภาพถ่ายบ้านที่เห็นบ้านทั้งหลังชัดเจน หลายมุม

3. ภาพถ่ายครอบครัว (ถ้ามี)

4. สำเนาใบทะเบียนกิจกรรมนักศึกษา หรือหลักฐานการเข้าร่วมกิจกรรม (ถ้ามี)

5. หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัว (เมื่อมีผู้รับรองรายได้แล้ว ให้แสกนเอกสารแนบในข้อเอกสารแนบใบสมัครในระบบ >> ประเภทอื่นๆ) ดาวน์โหลด

6. หนังสือรับรองความคิดเห็นการขอรับทุน (เมื่อมีผู้รับรองแล้ว ให้แสกนเอกสารแนบในข้อเอกสารแนบใบสมัครในระบบ >> ประเภทอื่นๆ)  ดาวน์โหลด

วิธีการสมัคร

ให้นักศึกษากรอกข้อมูลสมัครในระบบทุนการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม 2564

(โดยกรอกข้อมูลและแนบเอกสารให้ครบถ้วนทุกช่องเนื่องจากข้อมูลในทุกช่องมีผลต่อการประมวลผลคะแนน)

*** หมายเหตุ : เมื่อคณะกรรมการพิจารณาทุนเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว คณะจะแจ้งเฉพาะผู้ได้รับทุนให้กรอกใบสมัครทุน

ตามแบบฟอร์มของมหาวิทยาลัยส่งที่คณะต่อไป

อ่านรายละเอียดประกาศรับสมัคร