รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ทำคุณประโยน์ให้แก่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ด้านกิจกรรมพัฒนานักศึกษา พ.ศ. 2564
10/02/2564
Sansanee
รับสมัคร
08/02/2564
ถึง
15/02/2564
รายละเอียดข่าว :

คุณสมบัติผู้ขอรับทุน

1. มีสถานภาพเป็นนักศึกษาและไม่อยู่ระหว่างลาพักการศึกษา

2. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป

3. มีความประพฤติเรียบร้อย และไม่เคยถูกลงโทษทางวินัย หรืออยู่ระหว่างดำเนินการสอบสวนทางวินัยนักศึกษา

4. เป็นผู้ดำรงตำแหน่งกรรมการบริการกิจกรรมนักศึกษา ระดับมหาวิทยาลัยและระดับคณะกรรมการบริหารชมรมต่างๆ สังกัดสโมสรนักศึกษา ที่ได้รับแต่งตั้งจากอธิการบดี หรือรองอธิการบดีที่ได้รับมอบหมายด้านการพัฒนานักศึกษา หรือคณบดี ให้ดำเนินการด้านกิจกรรมพัฒนานักศึกษา

5. เป็นผู้นำกิจกรรมพัฒนานักศึกษา หรือเป็นผู้รับผิดชอบโครงการ หรือดำเนินการจัดกิจกรรมนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ เสียสละ อุทิศตนและสร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์

6. นักศึกษาผู้ขอรับทุนจะต้องมีจิตอาสาช่วยงานระดับคณะ วิทยาลัย หรือมหาวิทยาลัย ในปีการศึกษา 2563 จำนวนไม่น้อยกว่า 72 ชั่วโมง

7. ไม่เป็นนักศึกษาที่ได้รับหรือมีสิทธิ์ที่จะได้ทุนการศึกษาอื่นใด (ยกเว้น ทุน กยศ. หรือ กรอ.)

เอกสารประกอบการขอทุน

1. ใบสมัครทุนการศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำนวน 1 ฉบับ

2. สำเนาใบแสดงผลการศึกษา จำนวน 1 ฉบับ

3. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา จำนวน 1 ฉบับ

4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 1 ฉบับ

5. รูปถ่ายบ้านปัจจุบันและครอบครัว จำนวน 1 รูป

6. สำเนาใบทะเบียนกิจกรรม หรือเอกสารการเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาของมหาวิทยาลัย จำนวน 1 ฉบับ

8. หนังสือรับรองความคิดเห็นการขอรับทุน จำนวน 1 ฉบับ

กำหนดการรับสมัครทุน

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

ยื่นใบสมัครได้ที่งานพัฒนาทักษะนักศึกษา สำนักงานพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี (หลังเก่า)

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา สำนักงานพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี (หลังเก่า)

หรือโทร 045-353-033 ในวันและเวลาราชการ

อ่านรายละเอียด