แจ้งผลการคัดเลือกเบื้องต้นจากคณะ ทุนการศึกษาจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ ประจำปีการศึกษา 2564
05/02/2564
Sansanee
รายละเอียดข่าว :

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกจำนวน 3 คน ดังนี้

1. นางสาวเมธาวดี  แสนทวีสุข

2. นางสาวแพรวรินทร์  อาจดี

3. นางสาวธัชพรรณ  ภาคทอง

ขอให้นักศึกษาตามรายชื่อข้างต้นส่งใบสมัครทุนตามแบบฟอร์มของมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์
ที่งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ภายในวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564

ทั้งนี้ มูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์จะมาสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักศึกษาทุนอีกครั้ง และจะแจ้งกำหนดการให้ทราบในภายหลัง

เอกสารแนบใบสมัคร

1. รูปถ่ายหน้าตรง (สีหรือขาวดำ) ไม่สวมหมวก ขนาด 2x 4 ซ.ม. จำนวน 2 รูป

2. ใบรับรองแพทย์ตามแบบฟอร์มของมูลนิธิฯ

3. หนังสือรับรองของผู้ปกครอง

4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

5. สำเนาทะเบียนบ้าน

ดาวน์โหลดใบสมัครทุนตามเอกสารแนบ

เอกสารที่เกี่ยวข้อง