ชื่อภาษาไทย

การเพิ่มปริมาณสารแกมมา อะมิโนบิวทิเรต และสารประกอบฟินอลิกในข้าวพันธุ์ทับทิม ชุมแพ และพันธุ์สินเหล็กด้วยกระบวนการทางชีวภาพเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ

ชื่อภาษาอังกฤษ

Y–aminobutyric acid and Phenolic compounds Enhancement in Tabtim Chumpare and Sinlek Rice by Biological Processes for Nutraceutical product

รหัสโครงการ

ประเภทโครงการ

โครงการวิจัยเดี่ยว

คำสำคัญ

Y–aminobutyric acid, Phenolic compounds, Biological processes, Nutraceutical product

งบประจำปี

งบประจำปี

งบประมาณ

งบประมาณทั้งหมด 293,000 บาท

ปีที่ดำเนินงาน งบประมาณ ผลงานตีพิมพ์
2564175,800 บาท (0)

แหล่งทุน

หมายเหตุ

-

หัวหน้าโครงการ

  • ";

ผู้ร่วมวิจัย