รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ สังกัดงานส่งเสริมการวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ขอเปลี่ยนวันสอบแข่งขัน เป็นในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ  สังกัดงานส่งเสริมการวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม   คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ตามประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับที่ 81/2565  ลงวันที่ 25 ตุลาคม 2565
เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา สังกัดงานส่งเสริมการวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นั้น บัดนี้  สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดังนี้

1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันและวัน เวลา และสถานที่

1) รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขัน   (ตามเอกสารรายชื่อ)

รายละเอียดประกาศ
โพสต์โดย ธนศิลป์ ทองไทย : ประกาศเมื่อ 16 พ.ย. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 3376 ครั้ง