คณะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับคณะผู้บริหารสถาบัน Shenyang Talent Innovation Training School จากสาธารณประชาชนจีน

ศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับ Mr. Guan, Shifeng ผู้อำนวยการสถาบัน Shenyang Talent Innovation Training School และ Ms. Wang, Xinyu จากสาธารณประชาชนจีน เพื่อพบปะผู้บริหาร และประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ พร้อมทั้งเยี่ยมชมกิจการของคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุม SC113 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 14 พ.ย. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 724 ครั้ง