รายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์

การสอบคัดเลือกภาคความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ทดสอบสอน) และภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา  (ตามประกาศรายชื่อ ที่แนบ)

วัน และสถานที่รายงานตัวเข้าปฏิบัติงาน

(1) ให้ผู้ได้รับการสอบคัดเลือกได้รายงานตัวเข้าปฏิบัติงานในระหว่างวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ถึง วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ในวันและเวลาราชการ ณ งานบริหารบุคคล ห้อง SC 105 ชั้น 1  สำนักงานเลขานุการ อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทั้งนี้ ให้เตรียมเอกสารรายงานตัว ดังนี้

1.    รูปถ่ายสวมชุดปกติขาวสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 12 รูป
2.   ใบรับรองแพทย์โรคทั่วไปจากโรงพยาบาลของรัฐ จำนวน 1 ใบ
3.  ผลการทดสอบสุขภาพจิตจากโรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ หรือ โรงพยาบาลอื่นที่ตรวจเฉพาะทางจิตเวช จำนวน 1 ใบ
4.  สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ ธนาคารกรุงไทย (ในสาขาจังหวัดอุบลราชธานี )จำนวน 1 ใบ
5.    สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 1 ใบ
6.    สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ใบ

พร้อมนี้ หากผู้สอบได้ไม่นำเอกสารรายงานตัวตามที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

เริ่มปฏิบัติงานวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ธนศิลป์ ทองไทย : ประกาศเมื่อ 03 พ.ย. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 3624 ครั้ง