สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ม.อุบลฯ จัดกิจกรรม Love at first Science 2022 พร้อมบายศรีสู่ขวัญรับน้องนักศึกษาใหม่

เมื่อวันที่ 10-12 มิถุนายน 2565 สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดกิจกรรม รับน้องนักศึกษาใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 (Love at first Science 2022) ณ ลานกิจกรรม อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ โดยมี ดร.สมปอง เวฬุวนาธร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน นายเจษฎาพร พิมพ์สระ นายกสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษารุ่นพี่กับนักศึกษาใหม่ เพื่อประโยชน์ต่อการประสานงานด้านกิจกรรม และช่วยเหลือเกื้อกูลกันในด้านการใช้ชีวิตและด้านวิชาการ โดยความมุ่งเน้นการปลูกฝังวัฒนธรรมในองค์กร การร่วมเรียนรู้ทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 ภายใต้นโยบายและมาตรการจัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และมาตรการนโยบายของรัฐบาลและตามมาตรการที่ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิดติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.)

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 19 มิ.ย. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 1846 ครั้ง