คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรม KM หลักเกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการ ผศ. รศ. ศ. ฉบับใหม่ (พ.ศ. 2564) ให้กับคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์

เมื่อวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรม KM หลักเกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการ ผศ. รศ. ศ. ฉบับใหม่ (พ.ศ. 2564) ให้กับคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้อง SC131 อาคารวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เชิดศักดิ์ บุตรจอมชัย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ เป็นวิทยากร แนะนำเกณฑ์ใหม่ของประกาศ ก.พ.อ. เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ศรี สุภาษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับระดับคุณภาพ หนังสือ ตำราและเอกสารประกอบการสอน/คำสอน และรองศาสตราจารย์ ดร.ปริม จารุจำรัส รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับระดับคุณภาพของผลงานวิจัย จากนั้นเป็นการตอบข้อซักถามผู้เข้าร่วม KM

โพสต์โดย สมปอง เวฬุวนาธร : ประกาศเมื่อ 05 มิ.ย. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 1987 ครั้ง