2 นักศึกษาภาควิชาฟิสิกส์ รับเข็มเกียรติยศและประกาศนียบัตรจากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔

ภาควิชาฟิสิกส์ขอแสดงความยินดีกับ​ น.ส.รัชดา ศุขวัฒน์​ สาขาวิชาฟิสิกส์​ และ น.ส.กุสุมา​ อุปสุข​ สาขาวิชาฟิสิกส์อุตสาหกรรม​ ได้รางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรบัณฑิต รับเข็มเกียรติยศ และประกาศนียบัตรจากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔

ภาควิชาฟิสิกส์ ภาคภูมิใจ และนับถืออย่างมากในความวิริยอุตสาหะของบัณฑิตทั้งสอง อีกทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่นักศึกษารุ่นน้องรุ่นต่อๆไปของเรา

โพสต์โดย กาญจนา : ประกาศเมื่อ 20 พ.ค. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 2305 ครั้ง