รายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์โอลิมปิก ในโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ปีการศึกษา 2564 (ค่ายเคมีโอลิมปิก ค่ายคณิตศาสตร์โอลิมปิก และค่ายคอมพิวเตอร์โอลิมปิก

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินการโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายเคมีโอลิมปิก   แบบในที่ตั้ง ในระหว่างวันที่ 18 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2565 ค่ายคณิตศาสตร์โอลิมปิก แบบผสมผสาน (แบบออนไลน์และในที่ตั้ง) ในระหว่างวันที่ 19 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2565 และค่ายคอมพิวเตอร์โอลิมปิก แบบผสมผสาน (แบบออนไลน์และในที่ตั้ง) ในระหว่างวันที่ 21 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2565  ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นั้น

บัดนี้ การดำเนินการคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี   ได้เสร็จสิ้นแล้ว ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนที่เป็นผู้แทนศูนย์    ค่ายเคมีโอลิมปิก ค่ายคณิตศาสตร์โอลิมปิก  และค่ายคอมพิวเตอร์โอลิมปิก  ปีการศึกษา  2564  ดังมีรายชื่อแนบตามท้ายประกาศนี้

ดาว์นโหลดเอกสาร 1
โพสต์โดย ลลิตภัทรา พงษ์มาลี : ประกาศเมื่อ 11 พ.ค. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 4870 ครั้ง